loading...
loading...

Ngậm 3 phút mỗi ngày bạn sẽ có được hàm răng trắng sáng, đều như hạt bắp mà chẳng tốn 1 xu đến nha sĩ đâu nhé!

Nguyên liệu cần có:

- 1 lon soda không đường.

- 1/2 quả chanh tươi.

- 2 thìa cà phê muối trắng.

- Cốc và thìa.Cách làm:

- Bạn đổ hết lon soda ra cốc, để ngoài nhiệt độ phòng khoảng 5 phút cho hết bọt và một phần nào đó ga bên trong.

- Sau đó, vắt lấy nước cốt chanh tươi cùng muối cho vào cốc nước soda.

- Rồi dùng thìa khuấy đều, sao cho muối và nước cốt chanh được hòa tan hết vào nước soda là được.


Cách sử dụng:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vệ sinh sạch sẽ khoang miệng bằng cách đánh răng bằng kem đánh răng với nước ấm như bình thường, giúp loại bỏ 1 phần nào đó vi khuẩn, mảng bám bên trong miệng một cách hiệu quả.

Bước 2: Tiếp theo, lấy cốc nước hỗn hợp trên để súc miệng, bạn ngậm 1 ngụm nước vừa phải trong miệng, súc đi súc lại nhiều lần, để nước bọt được tiết ra hòa quyện với hỗn hợp nước giúp phát huy hiệu quả lấy sạch mảng bám tốt nhất.

Bước 3: Cứ súc như vậy khoảng 1 phút thì nhổ đi rồi ngậm thêm 1 ngụm nước nữa và thực hiện từ 2 – 3 lần ngậm cho đến khi hết cốc nước hỗn hợp này.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần súc sạch lại miệng bằng nước sạch là được.

Nên thực hiện mỗi ngày vào buổi tối trước khi ngủ trong vòng 1 tuần để có hàm răng trắng bóng, sạch mảng bám và cao răng.

Công dụng:

- Nước soda không đường có tác dụng làm trắng răng bởi những phân tử dạng bọt, giúp thổi bay các mảng bám hiệu quả, đồng thời không gây sâu răng vì không chứa đường.

- Không thể không nhắc đến thành phần giúp răng trắng đẹp tự nhiên như vitamin C của chanh, enzyme bromelin trong dứa có khả năng phân hủy vôi hóa mảng bám hình thành cao răng, giảm hiện tượng chảy máu chân răng xuất sắc.

- Muối có đặc tính chống viêm, kháng khuẩn cao giúp răng lợi chắc khỏe, ngăn ngừa sâu răng. Bên cạnh đó còn hỗ trợ việc tẩy sạch cao răng nhanh chóng hơn.

Chú ý nho nhỏ:

- Để có hàm răng trắng sáng, không bị mảng bám ố vàng và sâu răng tấn công, hãy đảm bảo đánh răng 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối, cũng như súc miệng bằng nước sạch sau mỗi bữa ăn và uống nhiều hơn 2 lít nước/1 ngày để hơi thở được thơm mát hơn.

Theo Thiên Hương/Một Thế Giới

Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.